Mành tre, trúc là hình ảnh quen thuộc trong nếp nhà xưa ở các làng quê, có tác dụng che nắng che mưa,gió,bụi,cách nhiệt…  vào nhà và cho đến bây giờ mành tre,trúc vẫn được sử dụng rất phổ biến nhiều hơn nữa ở  mọi nơi từ thành thị. chung cư, nhà tầng,villa,biệt thư,cơ quan ,trường học… đến vùng quê…sản phẩm thân thiện với môi trường… phù hợp  trong những không gian hiện đại,thôn quê,cổ kính..  với vai trò trang trí, được coi là một vật liệu nội thất đem lại vẻ đẹp mộc mạc, giản dị cho ngôi nhà. độ bền trên 10 năm đến 20 năm
 
Mành tre,trúc được sử dụng ở trong mọi không gian của ngôi nhà, tạo không gian riêng tư nhưng vẫn thu hút được ánh sáng tự nhiên, mang lại vẻ đẹp sang trọng,tinh tế… mà những  loại vật liệu khác như nhựa,vải, bạt, ni lông không có được….sản phẩm mành tre trúc các nan có khe hở tạo  được luồng gió, khí lưu thông. cách âm,cách nhiệt rất tốt. Mà các vật liệu khác không có được. 
 
 Ngoài ra, với những không gian trong nhà mành tre còn được sử dụng như vách ngăn hờ, phân chia không gian mang tính ước lệ, tượng trưng. Khi được thả lửng từ trần nhà xuống lại có tác dụng tạo cho không gian có độ thấp và ấm cúng hơn.
 Trang trí với mành tre khá đơn giản vì chúng sở hữu sẵn vẻ đẹp tự nhiên, khi kết hợp với ánh sáng đèn mành tre cho hiệu ứng với những mảng sáng lay động, màu sắc nền nã, làm nổi bật nội thất xung quanh…
 
Mành Tre, một sản phẩm trang trí cổ xưa, có tác dụng che nắng, thông gió, tạo cảm giác ấm áp, mát mẻ, Màn Tre tự nhiên, tươi tắn. Mùi thơm thanh khiết của Tre làm cho tâm trạng của bạn sảng khoái, là một sản phẩm đơn giản nhưng tinh tế, sinh động, hài hòa, thể hiện sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, bảo vệ môi trường.
 
Mành tre, trúc được làm từ nguyên liệu là thân cây tre,trúc chẻ nhỏ, vót nhẵn và bện thành tấm bằng dây dù. Nan tre,trúc là loại vật liệu tự nhiên, không hấp thụ nhiệt. Nhờ vậy mà có tác dụng che nắng, mưa, gió bụi, cách âm, cách nhiệt… rất tốt, giữa các nan tre,trúc có khe hở khoảng 1mm nên vẫn có thể trao đổi không khí với bên ngoài.Mành tre,trúc cũng có thể kéo lên khi trời mát, hoặc buông xuống với độ cao, thấp theo ý muốn nhờ con dòng dọc. Mành tre,trúc  khi làm xong sẽ được sơn màu để tăng độ bền, tạo vẻ mỹ thuật và hợp gu với màu sơn tường.
 
 
CSSX MÀNH TRE, TRÚC MINH ĐỨC. KHI QUÝ KHÁCH HÀNG MUA CÁC MẪU MÀNH TRE,TRÚC TRONG NHÀ,NGOÀI TRỜI ĐƯỢC TẶNG  PHIẾU BẢO HÀNH SẢN PHẨM MỐI MỌT CONG VÊNH ĐƯỢC ĐỔI LẠI 1 ĐỔI 1 TRONG 5 NĂM.
 
VỚI CÁC MẪU MÀNH TRE,TRÚC CÓ ĐƠN GIÁ TỪ 160N/M2
 
Những lý do nên chọn mành tre:
– Mành tre có thể che mưa, che nắng và chắn gió bụi, cách âm,cách nhiệt rất tốt.
– Mành tre làm từ nguyên liệu 100% tự nhiên nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. thân thiện với môi trường
– Mành tre che nắng nhưng vẫn đảm bảo không khí được lưu thông nên sẽ không còn cảm giác ngột ngạt.
– Giá mành tre rẻ hơn các vải, ni lông, nhựa bạt che nắng…
 
ĐỘ BỀN TỪ 10 NĂM ĐẾN 20 NĂM. SẢN PHẨM CÓ BẢO HÀNH
 

danh mục sản phẩm